Căn hộ Charm City - KCN Sóng Thần, Dĩ An

Quận Thủ Đức

Thông tin

Loại Dự án căn hộ Khu Vực Quận Thủ Đức Giá 1.1Tỷ~1.65Tỷ Diện tích 45~70m2 Phòng Ngủ 1~3 Phòng Tắm 1~2

Dự án căn hộ Charm Sapphire Bình Dương được giới thiệu ra thị trường trong tháng 5/2019.

Chi Tiết

CHARM CITY BÌNH DƯƠNG 

HIỆN THỰC HÓA CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN CỦA BẠN

HOTLINE: 0903 018 518

ĐĂNG KÝ NGAY CHỈ VỚI 50 TRIỆU/CĂN

TẠI SAO BẠN NÊN MUA CHARM CITY

- Là một sản phẩm nằm trong khu vực có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất tại Dĩ An Bình Dương, Khu vực tiếp giáp với Quận Thủ Đức TP HCM.

- Là một sản phẩm đa dạng và phong phú về các loại diện tích căn hộ, đáp ứng mọi nhu cầu về chốn an cư của đại đa số Khách hàng.

- Là một sản phẩm được cam kết và bảo chứng bằng chất lượng và tiến độ bàn giao cho khách hàng

- Là một sản phẩm mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư với những tiện ích hiện đại được chăm chút đầu tư ngay trong lòng dự án.

I. VỊ TRÍ CĂN HỘ CHARM CITY

Dự án căn hộ Charm City Bình Dương nằm ngay trong khu phố Thống Nhất thuộc phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Là khu vực có mật đô dân cư đông đúc, nhiều tiện ích hiện hữu đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Căn hộ Charm City sở hữu vị trí đắc địa khi tiếp giáp sát liền với Quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút di chuyển. Charm Sapphire trở thành trung tâm của sự kết nối giữa Đồng Nai - Bình Dương - TP HCM.

Từ dự án căn hộ Charm City khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới Đồng Nai hay về trung tâm tỉnh Bình Dương, vị trí có các tuyến đường lớn giúp việc di chuyển tới thị xã Thuận An hay thành phố Thủ Dầu Một không mấy khó khăn.

Vị trí

Liên hệ chuyên viên

Dự án tương tự

Tìm Kiếm