Dự án căn hộ Golden Hill Tower Quận 1

Quận 1

Thông tin

Loại Dự án căn hộ Khu Vực Quận 1 Giá 6.5Tỷ~27Tỷ Diện tích 40~90m2 Phòng Ngủ 1~3 Phòng Tắm 1~2

Cty TNHH Đầu tư & Xây dưng Ngân Bình đầu tư dự án cao ốc phức hợp Golden Hill Tower với đa dạng loại hình bất động sản. Cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ Officetel, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại...

Chi Tiết

CĂN HỘ CAO CẤP ALPHA CITY

GIỮ CHỖ NGAY 200 TRIỆU ĐỂ SỞ HỮU 

VỊ TRÍ VÀNG - GIÁ TRỊ KIM CƯƠNG

I. VỊ TRÍ DỰ ÁN GOLDEN HLL TOWER - ALPHA CITY

Khu cao ốc văn phòng trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Golden Hill (tên mới căn hộ Alpha City) sở hữu ví trí đắc địa bậc nhất tại Quận 1. Với góc 2 mặt tiền đường huyết mạch của Quận 1 - Đường Cống Quỳnh và đường Nguyễn Cư Trinh. Tạo nên một hệ thống giao thông kết nối hoàn chỉnh cho Golden Hill Tower. Những chủ nhân sở hữu căn hộ Golden Hill được tận hưởng những tiện ích hiện đại sẵn có ngay trung tâm phồn hoa của Quận 1 và của TP HCM.

Vị trí Golden Hill Tower

II. QUY MÔ DỰ ÁN PHỨC HỢP ALPHA CITY

Dự án được đầu tư bởi Cty TNHH Đầu tư & Xây dưng Ngân Bình kết hợp với nhà thầu COFICO hoàn thiện "Kết cấu tầng hầm và phần thân". Dự án được lên ý tưởng và thiết kế bởi công ty CASA Hongkong.

Tổng thể khuôn viên dự án với hơn 8.300m2 được chia thành nhiều giai đoạn đầu tư và phát triển. Giai đoạn 1 bao gồm 2 Block cao 35 tầng, 4 tầng hầm bao gồm trung tâm thương mại dịch vụ, khu văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp với hớn 400 căn. Diện tích dự kiến từ 40m2 đến 90m2, thiêt kế 1 đến 3 phòng ngủ hiện đại.

Vị trí

Liên hệ chuyên viên

Dự án tương tự

Tìm Kiếm