Dự án căn hộ ST Moritz Phạm Văn Đồng

Quận Thủ Đức

Thông tin

Loại Dự án căn hộ Khu Vực Quận Thủ Đức Giá 1,000,000~2Triệu Diện tích 50~100m2 Phòng Ngủ 1~3 Phòng Tắm 1~2

Tập đoàn Đất Xanh chính thức tái khởi động dự án Opal Skyview sau 3 năm chờ hoàn thiện pháp lý.

Chi Tiết

CĂN HỘ ST MORITZ 

CĂN HỘ HẠNG SANG MẶT TIỀN PHẠM VĂN ĐỒNG

Đất Xanh Group chính thức giới thiệu dự án căn hộ ST Moritz ra thị trường vào đầu tháng 11/2019, tiền thân trước đây là dự án Opal Skyview. Sau nhiều lần điều chỉnh thiết kế và lên "concept" dự án ST Moritz được định hình là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tiêu chuẩn hạng sang khác với các sản phẩm trước đây như: Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard. Căn hộ ST Moritz hứa hẹn sẽ là một cú hích lớn cho thị trường bất động sản tại Quận Thủ Đức trong nhưng tháng cuối năm. Để có một cái nhìn tổng quan về dự án, chuyên trang canhodatnen.com.vn xin chia sẻ một số đánh giá cơ bản về dự án giúp cho khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn và quyết định.

XÉT VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN

Căn hộ ST Moritz  tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng - Là trục đường xuyên tâm, huyết mạch kết nối 3 quận và tiếp cận trực tiếp với sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và được đánh giá là trục đường nội đô đẹp nhất TP HCM. Với một cung đường chiến lược như vậy, các chủ đầu tư bất động sản, trung tâm thương mại dịch vụ đã không tránh được sự cám dỗ và đầu tư vào các quỹ đất trên trục đường này: trung tâm thương mại GigaMall, trung tâm nhà hàng hội nghi White Place Phạm Văn Đồng, và hàng loạt dự án xuyên suốt trục đường này Opal Riverside, Opal Garden của Tập đoàn Đất Xanh, Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier của Phú Đông Group, Flora Novia của Nam Long, 4S Linh Đông. 

vị trí căn hộ ST Moritz

Có thể nói, dự án ST Moritz đang sỡ hữu một vị trí có kết nối hạ tầng giao thông, cũng như hạ tầng tiện ích tương đối hoàn chỉnh. 

  • Với 5 phút di chuyển bằng xe máy, cư dân có thể tiếp cận được Đại học Luật TP HCM, Coop Mart Bình Triệu
  • Với 10 phút di chuyển, các tiện ích cư dân tiếp cận được như Sân bay Tân Sơn Nhất, Emart Phan Văn Trị Gò Vấp; Công Viên Gia Đinh, Bến Xe Miền Đông cũ (Dự kiến khu đất này sẽ được đầu tư thành khu phức hợp căn hộ cao cấp, khách sạn và văn phòng hạng A)
  • Với 15 phút di chuyển, cư dân sẽ tiếp cận một chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại: Đại học Quốc gia TP HCM; trường Quốc tế British International School; Lotte Mart Gò Vấp; Metro An Phú; Big C An Phú; Big C Gò Vấp; Bệnh viện Hạnh Phúc...

Tuy nhiên, dự án căn hộ ST Moritz sở hữu vị trí quá sát mặt tiền đường Phạm Văn Đồng nên về mặt lưu thông sẽ gặp chút khó khăn và bất tiện trong việc sở hữu để làm chốn an cư vì ảnh hưởng tiếng ồn từ xe lưu thông trên trục đường này tương đối nhiều. Nhưng thay vào đó, vị trí này lại mang lại cơ hội cho tiếp cận các khách hàng thuộc khối văn phòng, hoặc căn hộ cho thuê ngắn hạn. Về mặt vị trí chuyên trang canhodatnen.com.vn khuyến nghị nên sở hữu sản phẩm căn hộ tầng cao (có thể từ tầng 6 trở lên)

XÉT VỀ QUY MÔ VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN

Đất Xanh Group đang ấp ủ một kế hoạch triển khai bán hàng khác biệt đối với dự án ST Moritz - Combo sản phẩm nhà ở và văn phòng hạng A. Với quy mô hơn hơn 2400m2 khuôn viên đất dự án được xây dựng dựa trên phong cách cổ điển của ngôi làng ST Moritz của Thụy Sĩ nhưng lại mang phong cách hiện đại của thời thế. 

Với hơn 106 sản phẩm căn hộ sở hữu lâu dài cùng 44 sản phẩm Office hạng A và 55 sản phẩm căn hộ dịch vụ. Chính sách Combo 1 căn hộ ở + 1 văn phòng, với tổng diện tích 160m2 và tỷ lệ diện tích căn hộ và căn phòng dự kiến là 1 : 1,4 (diện tích văn phòng dao động từ 80-90m2).

Như vậy, theo thông tin rumor thì đơn giá vào khoảng 60-70 triệu/m2 - theo chuyên trang canhodatnen.com.vn đánh giá thì mức giá này sẽ được tính trên diện tích căn hộ. Hình thức này chuyển đổi phần diện tích văn phòng như là một sản phẩm tặng kèm và kết hợp chính sách cam kết thuê lại (cam kết lợi nhuận) thường hay áp dụng đối với sản phẩm nghỉ dưỡng Condotel. 

Chỉ có 63 gói sản phẩm Combo và giá cam kết thuê lại đối với phần diện tích văn phòng từ 18-24 USD/m2 trong 2 năm đầu. Lưu ý: đối với khách hàng mua sản phẩm thuộc gói này nên phân tích kỹ lưỡng về nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực này trong tương lai. 

 

Vị trí

Liên hệ chuyên viên

Dự án tương tự

Tìm Kiếm