GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Quận 8

Thông tin

Loại Siêu thị địa ốc Khu Vực Quận 8 Giá 1.5Tỷ~2.2Tỷ Diện tích 75~100m2 Phòng Ngủ 1~2 Phòng Tắm 1~2

Khu nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc với nhiều loại hình biệt thự biển, khách sạn, căn hộ cao cấp với giá từ 2,5 tỷ

Chi Tiết

QUY MÔ DỰ ÁN

Đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang khu vực vịnh Thái Lan, Việt Nam. Là hòn đảo lớn nhất đất nước, được thiên nhiên ban tặng cho cảnh quan xinh đẹp và tài nguyên trù phú, nơi này còn tự hào được gọi là đảo Ngọc. Và một kỳ quan thiên nhiên góp phần tạo nên tên tuổi hòn đảo này là Bãi Dài, một bãi biển được bầu chọn là đứng đầu trong 13 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới. Với sự hiện diện của Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World. Bãi Dài như được tổ điểm và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Đến với Grand World là bạn đã lạc vào một thế giới của sự sang trọng và khác biệt. Bạn sẽ trải nghiệm hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi là chủ nhận của những Condotel, hay là Bungalows và đặc biệt là Villas Grand World.

Chủ đầu tư:                                        LDG Group

Vị trí:                                                  Bãi Dài – Phú Quốc – Kiên Giang – Việt Nam

Đơn vị thiết kế:                                  PTW ARCHITECTS đơn vị tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu Australia

Đơn vị giám sát:                                APAVE

Đơn vị quản lý:                                  ACCOR

Diện tích khuôn viên:                        85ha

Tổng vốn đầu tư:                              4.800 tỷ

Tổng sàn xây dựng:                         433.092m2

Diện tích Villas:                                182.335m2 với 447 căn

Bungalows và Condotel:                   68.575m2 với 104 căn Bungalows và 496 căn Condotel

VÌ SAO PHÚ QUỐC LÀ ĐIỂM ĐẾN CỦA MỌI TOUR DU LỊCH

  1. Đảo Ngọc Phú Quốc – Nơi sở hữu nhiều giải thưởng về biển đảo du lịch nhất Việt Nam. Sánh ngang với những bãi biễn trên thế giới. Phú Quốc đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2006. Bãi Dài nằm trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới – BBC bình chọn.

Bãi biển Phú Quốc

  1. Đến với Phú Quốc bạn sẽ quay về với nhưng nết truyền thống xưa nguyên bản nhất. Làng chài cổ Hàm Ninh, nghề truyền thống nước nắm đã có hàng trăm năm nay. Hay là thăm thu nhưng xưởng chế tác ngọc trai lớn nhất Việt Nam và cùng hòa mình vào rừng hồ tiêu bạt ngàn  xanh mát.
  2. Nơi sở hữu cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam từ Mũi Dinh Cậu, bạn sẽ chiêm ngưỡng vầng mặt trời đỏ ối từ từ chìm xuống lòng biển xanh. Tại nơi đây, bạn còn được trầm mình vào nét hoài cổ của Miếu Cổ Dinh Cậu mái ngói thẫm màu rêu phong.

Cảnh hoàng hôn tại Phú Quốc

  1. Bạn sẽ lạc vào khu rừng nguyên sinh với hơn 900 loài thực vật và gần 150 loại động vật. Vườn Quốc gia Phú Quốc là nơi tập trung tất cả những sinh cảnh trên cả nước. Là bảo tàng động thực vật hiếm có của Việt Nam.
  2. Và đến với đảo Ngọc Phú Quốc sẽ được đắm chìm mình vào làn nước trong xanh và ngắm những rặng san hô tuyệt đẹp. Nơi bạn thỏa mạn đam mê khám phá bí ẩn của đại dương.

Khám phá bí ẩn đại dương tại Phú Quốc

  1. Ngoài ra, còn vô vàn lý do khác để hơn 76.000 lượt khách Quốc tế ghé thăm vào đầu năm 2015. Và gần 75.000 lượt khách trong nước chỉ trong tháng 4/2015. Một con số ấn tượng. Một cơ hội mở ra cho nhà đầu tư phát triển du lịch tại hòn đảo tuyệt đẹp này.

 

Vị trí

Liên hệ chuyên viên

Tìm Kiếm